Lord Murugan Names in Tamil for Baby Boy: தமிழ்க் கடவுள் முருகனுக்குப் பல பண்புகள் உண்டு. முருகன் என்றால் அழகு. அந்த அழகு முகம் கொண்ட முருகனின் 1000 அழகான பெயர்களைப் பார்ப்போம். ஆண் குழந்தைகளுக்கு பெயர் வைக்க இதில் உள்ள அழகிய பெயர் நீங்கள் தேர்ந்தெடுக்கலாம்..
Lord Murugan Names in Tamil for Baby Boy
தமிழ் மக்கள் முருகப்பெருமானை தங்கள் இஷ்ட தெய்வமாக வழிபடுவதால், முருகப்பெருமானின் பெயர்கள் தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்களில் முக்கியமான ஒன்றாகும்.
முருகப் பெருமானையும் தமிழ்க் கடவுளாக மக்கள் வழிபடுகின்றனர். அவர்கள் மகிழ்ச்சியுடன் தங்கள் ஆண் குழந்தைகளுக்கு முருகப்பெருமானின் பெயரை சூட்டி, தங்கள் பிள்ளைகள் அவரால் ஆசீர்வதிக்கப்படுவார்கள் என்று எதிர்பார்க்கிறார்கள்.
முருகனின் தேர்வில் பல சிறப்புப் பெயர்கள் உள்ளன. முருகனின் பொதுவான பெயர்கள் கார்த்திகேயன், செந்தில், குமரன், கந்தன், முருகன், பழனியப்பன் மற்றும் பலர்.
Also Read: பழனி முருகன் கோவிலின் வரலாறு மற்றும் சிறப்புகள்
வெற்றி-வேல், சக்தி-வேல், கதிர்-வேல், கந்த-வேல் என வேல் அவரது முக்கிய ஆயுதம் பின்னொட்டுடன் முடிவடையும் ஆண் குழந்தைப் பெயர்களும் முருகப் பெருமானுக்கு உண்டு.
முருகப்பெருமானின் பெயர்கள் அவர் பிறந்த நட்சத்திரங்கள் மற்றும் எண் கணிதத்தின் அடிப்படையில் பெயர்கள் மற்றும் இரண்டின் கலவையும் எங்கள் இணையதளத்தில் கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
எனவே, ஆண் குழந்தைகளுக்கு பெயர் வைக்க முருகப்பெருமானின் பெயரை பெற்றோர் தேர்வு செய்வது மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும்.
Also Read: Latest News In Tamil
150 Lord Murugan Names in Tamil for Baby Boy
முருகனின் பெயர்கள் | Names of Murugan |
முருகன் | Murugan |
அமரரேசன் | Amararesan |
அமுதன் | Amuthan |
அழகப்பன் | Alagappan |
அழகன் | Algan |
அழகன்சண் | Alakansan |
அன்பழகன் | Anbazhagan |
ஆறுமுகம் | Arumugam |
இந்திரமருகன் | Indramarugan |
இளவரசன் | Ilavarasan |
உத்தமசீலன் | Uttamaseelan |
உதயகுமாரன் | Udayakumaran |
உமையாலன் | Umayalan |
உமையாலன்சித்தன் | Umayalansithan |
ஓங்காரநாதன் | Ongaranathan |
கடம்பன் | Kadamban |
கதிர் வேலன் | kathir Velan |
கதிர்காமன் | Kadirgaman |
கதிர்வேலன் | kathir Velan |
கந்தசாமி | Gandasamy |
கந்தவேல் | Kandavel |
கந்தவேலன் | Kandavelan |
கந்தன் | Kandan |
கந்திர்வேல் | Kandhirvel |
கந்திர்வேலன் சுப்பய்யன் | Gandhirvelan Subbaiyan |
கருணாகரன் | Karunakaran |
கருணாலயன் | Karunalayan |
காங்கேயன் | Gangayan |
காத்தவராயன் | Kathavarayan |
கார்த்திக் | Karthik |
கார்த்திக் ராஜா | Karthik Raja |
கார்த்திகேயன் | Karthikeyan |
கார்த்திகைநாதன் | Karthikainathan |
கிரிசலன் | Girisalan |
கிரிராஜன் | Girirajan |
கிருத்திகன் | Kruthigan |
கிருபாகரன் | Krupakaran |
குக அமுதன் | Gugaamuthan’ |
குகன் | Kugan |
குகானந்தன் | Guganandan |
குணாதரன் | Gunadaran |
குமரகுரு | Kumaraguru |
குமரகுருபரன் | Kumaraguruparan |
குமரவேல் | Kumaravel |
குமரவேலன் | Kumaravelan |
குமரன் | Kumaran |
குமரேசன் | Kumaresan |
குமரேஷ் | Kumaresh |
குமாரசுவாமி | Kumaraswamy |
குரு மூர்த்தி | Guru Murthy |
குருசாமி | Guruswamy |
குருநாதன் | Gurunathan |
குருபரன் | Gurubaran |
குருமூர்த்தி | Gurumurthy |
குழந்தைவேல் | Kulanthaivel |
குறிஞ்சி வேந்தன் | Kurinchi Vendan |
சக்திபாலன் | Shaktipalan |
சங்கர்குமார் | Shankar Kumar |
சங்கரகுமாரன் | Sankara Kumaran |
சண்முகம் | Shanmugam |
சண்முகலிங்கம் | Shanmugalingam |
சண்முகன் | Shanmugan |
சத்குணசீலன் | Satgunaseelan |
சந்திரகாந்தன் | Chandrakandan |
சந்திரமுகன் | Chandramugan |
சரவணபவன் | Saravanabhavan |
சரவணன் | Saravanan |
சஷ்டிக் | Shashtik |
சாமிநாதன் | Saminathan |
சித்தன் | Siddhan |
சிலம்பன் | Silamban |
சிவகார்த்திக் | Sivakarthik |
சிவகுமார் | Siva Kumar |
சுகிர்தன் | Sukirtan |
சுசிகரன் | Susikaran |
சுதாகரன் | Sudhakaran |
சுப்பய்யா | Suppaiya |
சுப்ரமண்யன் | Subramanyan |
சுவாமிநாத மூர்த்தி | Swaminatha Murthy |
சுவாமிநாதன் | Swaminathan |
சூரவேல் | Souravel |
சூரவேலன் | Souravelan |
செந்தில் குமரன் | Senthil Kumaran |
செந்தில் குமார் | Senthil Kumar |
செந்தில் நாதன் | Senthil Nathan |
செந்தூர் வேலன் | Centaur Velan |
செவ்வேல் | Chevel |
செவ்வேலன் | Chevvelan |
செளந்தரீகன் | Selandarigan |
சேனாபதி | Senapati |
ஞானவேல் | Gnanavel |
ஞானவேலன் | Gnanavelan |
தண்டபாணி | Dandapani |
தமிழ்செல்வன் | Tamilselvan |
தமிழ்வேல் | Tamilvel |
தமிழ்வேலன் | Tamilvelan |
தயாகரன் | Thyagaran |
தனபாலன் | Thanapalan |
திருஆறுமுகம் | Thiruaramugam |
திருச்செந்தில் | Thirusenthil |
திருபுரபவன் | Thirupurabhavan |
திருபுரபவன்தீனரீசன் | Thirupurabhavanthinareesan |
திருமுகம் | Thirumugam |
திருமுகமன் | Thirumugaman |
தீனரீசன் | Thinareesan |
தீஷிதன் | Dishithan |
தேவசேனாபதி | Devasenapati |
நிமலன் | Nimalan |
நேத்ரன் | Nethran |
படையப்பன் | Padayappan |
பரமகுரு | Paramguru |
பரம்பரன் | Paramparan |
பவன் | Pawan |
பவன்கந்தன் | Pawankandan |
பழனி முருகன் | Palani Murugan |
பழனிச்சாமி | Palaniswami |
பழனிநாதன் | Palaninathan |
பாலசுப்ரமணியம் | Balasubramaniam |
பாலமுருகன் | Balamurugan |
பிரபாகரன் | Prabhakaran |
பூபாலன் | Poobalan |
பேரழகன் | Peralagan |
மயில்வாகனன் | Mayilvaganan |
மயில்வீரன் | Mayilveeran |
மயில்வீரா | Mailveera |
மயூரவாஹனன் | Mayuravahanan |
மருதமலை | Marudamalai |
மனோதீதன் | Manodithan |
முகலிங்கம் | Mughalingam |
முத்தப்பன் | Muttappan |
முத்துக் குமரன் | Muthu Kumaran |
முத்துக்குமாரன் | Muthukumaran |
முருகவேல் | Murugavel |
முருகவேலன் | Murugavelan |
முருகன் | Murugan |
முருகானந்தம் | Murugananda |
ரத்னதீபன் | Ratnadeepan |
ரத்னதீபன் குகன் | Ratnadeepan Gugan |
லோகநாதன் | Loganathan |
லோகநாதன் | Loganathan |
வெல்முருகன் | Velmurugan |
வெற்றிவேல் | Vetrivel |
வெற்றிவேலன் | Vetrivelan |
வேலய்யன் | Velayyan |
வேலய்யா | Velaiyaa |
வேலன் | Velan |
வைரவேல் | Vairavel |
வைரவேலன் | Vairavelan |
ஜெயபாலன் | Jayapalan |
ஸ்கந்தகுரு | Skandaguru |
see also முருகனின் அறுபடை வீடுகள் என்னென்ன? அதன் தனிசிறப்புகள்
Lord Murugan Names in Tamil for Baby Boy
இந்த பெயர்கள் கேட்பதற்கும் உச்சரிப்பதற்கும் இனிமையாக இருப்பதால் பெற்றோர்கள் தங்கள் ஆண் குழந்தைகளுக்கு முருகப்பெருமானின் பெயரை வைக்க விரும்புகிறார்கள். இந்த பெயர்களின் மூல ஆதாரம் முருகப்பெருமானின் ஆறு படைகளின் தெய்வங்களில் உள்ளது. முருகா தமிழ் இலக்கியத்தில் பல பெயர்களைப் பெற்றுள்ளார். கார்த்திகை, உத்திரம், பூசம், விசாகம் ஆகிய நட்சத்திரங்களில் பிறக்கும் ஆண் குழந்தைகளுக்கு முருகப்பெருமானின் பெயரை வைப்பது வழக்கம்.
முருகனின் பெயருடன் சிவன் அல்லது சக்தியின் பெயரைச் சேர்த்து தங்கள் ஆண் குழந்தைகளுக்கும் பெயரிடுகிறார்கள். சில குழந்தை இல்லாத பக்தர்கள் இவரை வேண்டிக் கொண்டு, இந்த இறைவனை வேண்டிக் குழந்தைகளைப் பெற்ற பிறகு அவரால் பிறந்த பையனுக்கு அவருடைய பெயரைச் சூட்டுகிறார்கள். இதனால், பக்தியுடன் குழந்தைக்கு முருகப்பெருமான் என்ற தமிழ்ப் பெயர் சூட்டினால், குழந்தை வாழ்வில் வளமும், செல்வமும் அடைவதாக நம்புகின்றனர்.
See also கந்த சஷ்டி கவசம் : வாழ்வில் வளம்பெற உதவும் பாடல் வரிகள்