Girl Baby Names In Tamil: பெண் குழந்தை பெயர்கள் பெயர் அர்த்தங்கள், நட்சத்திர வாரியாக மற்றும் எண் கணிதம் வாரியாக கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
ஒரு குடும்பத்தில் ஒரு பெண் குழந்தை பிறப்பது மிகவும் மங்களகரமானதாகக் கருதப்படுகிறது, ஏனெனில் பெற்றோர்கள் மகிழ்ச்சியாக இருப்பார்கள், மேலும் தங்கள் பெண் குழந்தையை செழிப்பையும் செல்வத்தையும் கொண்டு வரும் மகாலட்சுமி தேவியாக நினைப்பார்கள்.
அதே போல, ஒரு பெண் தன் பெற்றோரை நேர்மையாக மதித்து, நன்றாக வளர்வாள், உழைத்து, தான் பிறந்த வீட்டின் பெயரையும், பெருமையையும், தான் பிறந்த வீட்டையும் காப்பாற்றுவாள்.திருமணத்திற்குப் பிறகும் தன்னுடைய பெற்றோரை பாதுகாப்பாள். எனவே, பெற்றோர்கள் மிகுந்த கவனத்துடனும் எச்சரிக்கையுடனும் பெண் குழந்தைக்கு சிறந்த தமிழ்ப் பெயரைத் தேர்ந்தெடுப்பார்கள்.
இந்து மதத்தின் படி, இந்து தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் குழந்தையின் பிறப்பு நட்சத்திரத்துடன் தேர்ந்தெடுக்கப்பட வேண்டும். ஒரு ராசியின் ஒவ்வொரு பாதமும் ஒரு தமிழ் எழுத்து உள்ளது. எனவே, அந்த கடிதம் ஒரு பெண் குழந்தையின் பெயரின் முதல் எழுத்தாக இருக்க வேண்டும்.சிலர் ஜோதிடத்தின்படியும் சிலர் எண் கணிதத்தின்படியும் குழந்தையின் பெயரைத் தேர்வு செய்கிறார்கள். மேலும் சிலர் இந்து தமிழ் பெண் குழந்தைக்கு அவர்களின் நவநாகரீக, நவநாகரீக பெயர்களை தேர்வு செய்கிறார்கள்.
தற்போது பெண் குழந்தைகளுக்கு நவீன பெயர்களை அவர்களின் மகள்களுக்கு வைக்கப்படுகின்றன. எண் கணிதத்தின்படி ஒரு பெயரைப் பெயரிட, மக்கள் ஒரு குறிப்பிட்ட எண்ணை அந்த பெயரின் எழுத்துக்களின் கூட்டுத்தொகையாகக் கொடுக்கும் பெயரைத் தேர்வு செய்கிறார்கள். எனவே நட்சத்திரக் கூட்டத்தின்படி சிறந்த மற்றும் அழகான தமிழ் பெண் குழந்தைப் பெயர்களைத் தேடுபவர்களுக்கு எங்கள் இணையதளம் பயனுள்ளதாக இருக்கும்.
Girl baby names in tamil a to z | Girl baby names in tamil
A -எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with A in tamil
E-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with E in tamil
வ எண்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1
இலக்கியா
Elakiya
2
இளவரசி
Elavarasi
3
இளமதி
Elamathi
4
ஈஸ்வரி
Eswari
5
ஈஷா
Esha
6
ஈக்ஷிகா
Eekshika
7
ஈக் ஷிகா
Eek Shika
F-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with F in tamil
வ எண்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1
ஃபாத்திமா
Fatima
2
ஃபர்கானா
Farqana
3
ஃபரிஷா
Farisha
4
ஃபரீதா
Farida
5
ஃபர்ஷானா
Farshana
6
ஃபாஷியா
Fascia
7
ஃபஷீலா
Fasheela
8
ஃபிலோமினா
Fhilomena
9
ஃபெமினா
Femina
10
ஃபிலோரிகா
Florica
11
ஃபெரோஷா
Ferosha
G-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with G in tamil
வ எண்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1
காயத்ரி
Gayatri
2
கங்கா
Ganga
3
கஜானினி
Ghazanini
4
காந்தாரி
Gandhari
5
கௌரி
Gauri
6
கௌதமி
Gautami
7
கோபிகா
Gopika
8
கோமதி
Gomati
9
கீதா
Gita
10
கீதாஞ்சலி
Geetanjali
11
கீதகுமாரி
Geethakumari
12
கயா
Gaya
13
கணேஸ்வரி
Ganeshwari
14
கிரிஜா
Grija
15
கஜலக்ஷ்மி
Gajalakshmi
16
கோதாவரி
Godavari
17
கோபிஸ்ரீ
Gobisri
18
குணவதி
Gunavati
H-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with H in tamil
வ எண்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1
ஹர்ஷிதா
Harshita
2
ஹர்ஷா
Harsha
3
ஹரிணி
Harini
4
ஹரிப்ரியா
Haripria
5
ஹாசினி
Hasini
6
ஹன்சிகா
Hansika
7
ஹம்ஸா
Hamza
8
ஹன்விகா
Hunvika
9
ஹாரிகா
Harika
10
ஹாஷிதா
Hashita
11
ஹபிதா
Habita
12
ஹேமாவதி
Hemavati
13
ஹேமமாலினி
Hema Malini
14
ஹநீதா
Hanita
15
ஹனிஷா
Hanisha
16
ஹனீபா
Haneefah
17
ஹனி
Honey
18
ஹரினிகா
Harinika
19
ஹம்ருதா
Hamruda
20
ஹம்ஷிகா
Hamshika
21
ஹர்ஷதா
Harshada
22
ஹர்ஷிகா
Harshika
23
ஹவீனா
Haveena
24
ஹர்வீஷா
Harveesha
25
ஹிருத்திகா
Hritika
26
ஹிருதயா
Hridaya
27
ஹிரண்யா
Hiranya
28
ஹிந்து
Hindu
29
ஹிந்துமதி
Hindumati
I-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with I in tamil
வ எண்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1
இந்து
indu
2
இந்திரா
Indira
3
இஷா
Isha
4
இந்திராக்க்ஷி
Indrakshi
5
இந்திரஜா
Indraja
6
இந்திரதா
Indra
7
இந்திராணி
Indrani
8
இந்திரிஷா
Indrisha
9
இந்திரீஷா
Indreesha
10
இந்திராயணி
Indrayani
11
இந்துஜா
Hinduja
12
இந்துலேகா
Indulekha
13
இனியா
Iniya
14
ஐரா
Iira
15
இசையரசி
Isaiyarasi
16
இசைப்பிரியா
Isaipriya
17
இதயா
Idhaya
18
இலக்கியா
Ilakkiya
19
இளம்பிரியா
Ilampriya
20
ஐஸ்வர்யா
Ishwariya
21
இவாங்ஷீ
Ivanshi
22
இவாணி
Ivani
23
இஷிகா
Ishika
J-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with J in tamil
வ எண்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1
ஜென்சி
Jency
2
ஜான்சி
Jhansi
3
ஜானகி
Janaki
4
ஜானவி
Janavi
5
ஜானு
Janu
6
ஜென்ஷிகா
Jenshika
7
ஜெனிதா
Jenitha
8
ஜாதிகா
Jadhiga
9
ஜரிகா
Jarika
10
ஜரினா
Jzarina
11
ஜாஸ்மின்
Jasmine
12
ஜெகதீ
Jagadi
13
ஜகதீ
Jagadi
14
ஜெயஸ்ரீ
Jayashree
15
ஜெயா
Jaya
16
ஜெயதேவி
Jayadevi
17
ஜெயதுர்கா
Jayadurga
18
ஜாக்குலின்
Jacqueline
19
ஜெய்
Jai
20
ஜெயமாலினி
Jayamalini
21
ஜமுனா
Jamuna
22
ஜெயந்தி
Jayanti
23
ஜெயவந்தனா
Jayavanthana
24
ஜீவ
Jiva
25
ஜீவிதா
Jeevita
26
ஜீவனி
Jivani
27
ஜீவிகா
Jeevika
28
ஜெஸ்வினி
Jesswini
29
ஜகா
Jaga
30
ஜியா
Jia
31
ஜீவிகா
Jeevika
32
ஜோதி
Jyoti
33
ஜோதிகா
Jyotika
34
ஜோஷினி
Joshini
35
ஜோஷிதா
Joshita
36
ஜோஸ்வா
Joshua
37
ஜோவிதா
Jovita
38
ஜூலி
Julie
39
ஜூலியா
Julia
40
ஜூலியானா
Juliana
41
ஜெனிலியா
Jenelia
42
ஜெனிஃபர்
Jennifer
43
ஜலீலா
Jalila
44
ஜெய்லக்ஷ்மி
Jailakshmi
K-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with K in tamil
வ எண்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1
கவிதா
Kavita
2
கவி
Kavi
3
காருண்யா
Karunya
4
கயல்
Kayal
5
கயல்விழி
Kayalavili
6
கவீனா
Kaweena
7
காஜல்
Kajal
8
கலா
Kala
9
கலாவதி
Kalavati
10
காமினி
Kamini
11
காம்னா
Kamna
12
கயா
Kaya
13
காவ்யா
Kavya
14
காவியாஞ்சலி
Kavyanjali
15
காதம்பரி
Kadambari
16
கார்த்திகா
Karthika
17
கார்த்திகாயணி
Karthikayani
18
கல்பனா
Kalpana
19
கல்யாணி
Kalyani
20
கல்ராணி
Kalrani
21
காமாக்ஷி
Kamakshi
22
கனகா
Kanaka
23
கனகப்ரியா
Kanagapria
24
காந்தாரி
Kandhari
25
கந்தாரா
Kandhara
26
காஞ்சனா
Kanchana
27
கனிகா
Kanika
28
கனிமொழி
Kanimozhi
29
கனி
Kani
30
கனிஷா
Kanisha
31
கீர்த்தனா
Kirtana
32
கீர்த்திகா
Keerthika
33
கீர்த்திஷா
Kirtisha
34
கிருத்திகா
Kritika
35
கேசவி
Kesavi
36
கலைச்செல்வி
Kalachelvi
37
கலைவாணி
Kalaivani
38
கலையரசி
Kalayarasi
39
காரிகா
Karika
40
கல்பவள்ளி
Kalpavalli
41
கற்பகம்
Karpagam
42
கற்பஹா
Karpaha
43
கமலா
Kamala
44
கமலி
Kamali
45
கண்மணி
Kanmani
46
கார்தீஸ்வரி
Kartheeswari
47
காளிகா
Kalika
48
குந்தவை
Kundavai
49
குந்தவி
Kundavi
50
குமுதா
Kumuda
51
குப்புலக்ஷ்மி
Kubulakshmi
52
காவேரி
Kaveri
53
கௌசல்யா
Kausalya
54
கௌஷிகா
Kaushika
55
காவியஸ்ரீ
Kavyasri
56
குஷ்பூ
Kushboo
57
குமாரி
Kumari
58
கோகிலா
Kokila
59
கோமளாதேவி
Komaladevi
60
கோமாதா
Komata
61
கோதாவரி
Kodavari
62
கோவர்தனா
Kovardhana
63
கோசலை
Kosala
64
கஸ்தூரி
Kasthuri
65
குயிலி
Kuyili
L-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with L in tamil
வ எண்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1
லட்சுமி
Lakshmi
2
லக்ஷ்மி
Lakshmi
3
லைலா
Laila
4
லத்திகா
Latika
5
லலிதா
Lalita
6
லலிதாம்பிகா
Lalithampika
7
லாவண்யா
Lavanya
8
லாஸ்லியா
Laslia
9
லக்க்ஷிதா
Lakshita
10
லக்க்ஷீனா
Laksheena
11
லயா
Laya
12
லோகேஸ்வரி
Lokeswari
13
லோலிட்டா
Lolita
14
லியா
Leah
15
லிசா
Lisa
16
லாவனா
Lavana
17
லேகா
Lega
18
லைலா
Laila
M-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with M in tamil
வ எண்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1
மாதவி
Mathavi
2
மதினா
Madhina
3
மண்டோதரி
Mandothari
4
மஹா
Maha
5
மகா
Maha
6
மகேஸ்வரி
Maheshwari
7
மஹி
Mahi
8
மாலா
Mala
9
மாளவிகா
Malavika
10
மாலினி
Malini
11
மானஸா
Manasa
12
மானவி
Manavi
13
மந்தாரி
Mandari
14
மானவிகா
Manavika
15
மான்சி
Mansi
16
மாயா
Maya
17
மந்தாகினி
Mandakini
18
மது
Madhu
19
மதுமதி
Madhumati
20
மதுபாலா
Madhubala
21
மாயமோகினி
Mayamogini
22
மதுமிதா
Madhumita
23
மதுமித்ரா
Madhumitra
24
மாதுரி
Madhuri
25
மாதேவி
Mathavi
26
மகாதேவி
Mahadevi
27
மஹாபத்ரா
Mahabhadra
28
மகிழினி
Mahikhini
29
மஹதி
Mahadi
30
மகதி
Makathi
31
மஹிமா
Mahima
32
மகிமா
Mahima
33
மகிழாழினி
Makizhazhini
34
மமதி
Mamati
35
மம்தா
Mamta
36
மணிமாலா
Manimala
37
மணிமேகலா
Manimegala
38
மஞ்சரி
Manjari
39
மஞ்சுளா
Manjula
40
மஞ்சு
Manju
41
மயூரி
Mayuri
42
மஞ்சு ஸ்ரீ
Manju Shri
43
மனோரஞ்சிதா
Manoranjita
44
மனோரமா
Manorama
45
மனோகரி
Manokari
46
மிதுளா
Midhula
47
மிர்துளா
Mirthula
48
மீரா
Meera
49
மீனா
Meena
50
மீனு
Meenu
51
மீராபாய்
Mirabai
52
மீனாட்சி
Meenakshi
53
மீனலோஷினி
Meenaloshini
54
மிருதுளா ஸ்ரீ
Mritula Sri
55
மித்ரா
Mithra
56
மரகதம்
Maragatham
57
மரகதவள்ளி
Maragatavalli
58
மாரீஸ்வரி
Marishwari
59
மாயாவதி
Mayavati
60
மேக்னா
Magna
61
மேனகா
Maneka
62
மேரி
Mary
63
மோகினி
Mohini
64
மோஹினி
Mohini
65
மோகிதா
Mohita
66
மோனிகா
Monica
67
மனிஷா
Manisha
68
மோனி ஷா
Moni Shah
69
மோகனா
Mohana
70
மோகனப்ரியா
Mohanapriya
71
மௌலினா
Moulina
72
மௌலிகா
Maulika
73
மான்யா
Manya
74
மூஷிகா
Mushika
75
மந்த்ரா
Mantra
76
மிர்னாலினி
Mirnalini
N-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with N in tamil
வ எண்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1
நித்யா
Nitya
2
நதியா
Nadhia
3
நந்தினி
Nandini
4
நந்திதா
Nandita
5
நளினி
Nalini
6
நாகினி
Nagini
7
நர்மதா
Narmada
8
நாகவள்ளி
Nagavalli
9
நாகதேவி
Nagadevi
10
நாராயணி
Narayani
11
நளாயினி
Nalaini
12
நித்யஸ்ரீ
Nityashree
13
நிஷா
Nisha
14
நிஷாந்தினி
Nishantini
15
நிஷானி
Nishani
16
நிர்பயா
Nirbhaya
17
நாகஜோதி
Nagajothi
18
நாகேஸ்வரி
Nageshwari
19
நைநிகா
Nainika
20
நக்க்ஷத்ரா
Nakshatra
21
நமீதா
Namita
22
நங்கை
Nangai
23
நடாஷா
Natasha
24
நவதுர்கா
Navdurga
25
நிவேதா
Niveda
26
நிவேதினி
Nivedini
27
நவோதயா
Navodaya
28
நீலா
Neela
29
நிலா
Nila
30
நீலாவதி
Nilavati
31
நீலி
Neeli
32
நீலிமா
Neelima
33
நிரோஷா
Nirosha
34
நிரோஷினி
Niroshini
35
நீமா
Nima
36
நிரஞ்சனா
Niranjana
37
நீத்து சந்திரா
Nithu Chandra
38
நிகிதா
Nikita
39
நிர்மலா
Nirmala
40
நிரோஷா
Nirosha
41
நிஹாரிகா
Niharika
42
நீலவேணி
Neelaveni
43
நீலாம்பரி
Nilambari
44
நிலாஸ்ரீ
Nilasree
45
நிபுனா
Nibuna
46
நிரஞ்சனி
Niranjani
47
நிரூபா
Nirubha
48
நிரூபியா
Nirupia
49
நிதிலா
Nitila
O-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with O in tamil
வ எண்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1
ஓவியா
Oviya
2
ஒலிவியா
Olivia
3
ஒஜஸ்வினி
Ojaswini
4
ஓமனா
Oman
5
ஊர்வசி
Urvashi
6
ஊர்மிளா
Urmila
7
ஓம்ஸ்ரீ
Omsree
8
ஓம்நா
Omna
P-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with P in tamil
வ எண்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1
பார்வதி
Parvati
2
பரமேஸ்வரி
Parameshwari
3
பரமு
Paramu
4
பரிமளா
Parimala
5
பவித்ரா
Pavitra
6
ப்ரியா
Priya
7
பிரியா
Priya
8
பிரியதர்ஷினி
Priyadarshini
9
பிரியவர்ஷினி
Priyavarshini
10
பிரியங்கா
Priyanka
11
பாஞ்சாலி
Panjali
12
பத்மினி
Padmini
13
பல்லவி
Palavai
14
பஞ்சமி
Panchami
15
பஞ்சவர்னா
Panchavarna
16
பிரணீதா
Pranita
17
பாவனா
Bhavana
18
பத்மா
Padma
19
பார்கவி
Phargavi
20
பமீலா
Pamela
21
பிரவீனா
Praveena
22
பூர்ணிமா
Purnima
23
பூரணி
Purani
24
பூர்வீகா
Poorvika
25
பூஷிகா
Pushika
26
போஷிகா
Poshika
27
பூஜா
Pooja
28
பூஜிதா
Poojita
29
பூமா
Puma
30
புஷ்பா
Pushpa
31
புஷ்பாஞ்சலி
Pushpanjali
32
புஷ்பகங்கா
Pushpakanga
33
போதனா
Pothana
34
புனிதா
Punita
35
புண்யா
Punya
Q-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with Q in tamil
வ எண்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1
குயின்
Queen
2
குயினா
Quina
3
குயில்லா
Quilla
R-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with R in tamil
வ எண்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1
ரதி
Rathi
2
ரதிதேவி
Rathi Devi
3
ரத்னா
Ratna
4
ரத்ணகுமாரி
Ratna Kumari
5
ரஜிதா
Rajita
6
ரம்யா
Ramya
7
ரம்பா
Ramba
8
ரகசியா
Ragasiya
9
ராஜி
Raji
10
ராகவி
Raghavi
11
ராணி
Rani
12
ராசி
Rasi
13
ரசிகா
Rasika
14
ராதா
Radha
15
ரமா
Rama
16
ரமணி
Ramani
17
ராகவர்தனி
Raghavardhani
18
ராகவராகினி
Ragavaragini
19
ராஜகுமாரி
Rajakumari
20
ராஜலட்சுமி
Rajalakshmi
21
ராஜேஸ்வரி
Rajeshwari
22
ராகினி
Ragini
23
ராஹினி
Rahini
24
ராய்லக்ஷ்மி
Railakshmi
25
ரைசா
Raisa
26
ரட்சிதா
Raksita
27
ரட்ஷிதா
Ratshita
28
ரேவதி
Revathi
29
ரேஷ்மா
Reshma
30
ரேகா
Rekha
31
ரேணுகா
Renuka
32
ரேணு
Renu
33
ரேஷ்மி
Reshmi
34
ரியா
Rhea
35
ரிஷ்வானா
Rishwana
36
ரித்திகா
Ritika
37
ரீனா
Reena
38
ரீமா
Reema
39
ரூபாலி
Rupali
40
ரூபா
Rupa
41
ருசிதா
Rusita
42
ருத்ரேஸ்வரி
Rudreshwari
43
ருத்ரா
Rudra
44
ருக்கு
Ruku
45
ருக்குமணி
Rukmani
46
ருத்ரமாதேவி
Rudramadevi
47
ருத்ரதேவி
Rudra Devi
48
ரோஸி
Rosie
49
ரோஜா
Roja
50
ரோஷினி
Roshini
51
ரோகிணி
Rohini
52
ரூபிணி
Rubini
53
ரித்விகா
Ritwika
54
ரிஷிகா
Rishika
55
ரசிகா
Rasika
56
ராஜசுயா
Rajasuya
S-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with S in tamil
வ எண்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1
சீதா
Sita
2
சரண்யா
Saranya
3
சரஸ்வதி
Saraswati
4
சஜீதா
Sajeeta
5
சகிதா
Sakita
6
சங்கீதா
Sangeeta
7
சந்தியா
Sandhya
8
சகீதா
Sakeeta
9
சசி
Sashi
10
சசிகலா
Sasikala
11
சாதனா
Sadhana
12
சாத்வீகா
Sattweeka
13
சகானா
Sakana
14
சம்யுக்தா
Samyukta
15
சம்பூர்ணா
Sampurna
16
சத்யவதி
Satyavati
17
சத்யா
Satya
18
சாரா
Sara
19
சஞ்சனா
Sanjana
20
சஞ்சயிகா
Sanjayika
21
சீமா
Seema
22
சஹிதா
Sahitya
23
சைதன்யா
Shaitanya
24
சாய்தன்யா
Shaitanya
25
சைந்தவி
Shaindavi
26
சைலஜா
Sailaja
27
சாய் நித்யா
Sai Nitya
28
சுஜிதா
Sujitha
29
சுஜாதா
Sujata
30
சுஜி
Suzy
31
சுரேகா
Surekha
32
சுவேரா
Swerra
33
சுபத்ரா
Subatra
34
சுகன்யா
Sukanya
35
சுருதி
Shruti
36
சாந்தி
Shathi
37
சாக்க்ஷி
Shakshi
38
ஷாலினி
Shalini
39
ஷாமிலி
Shamily
40
சமீரா
Sameera
41
ஷகிலா
Shakila
42
ஷர்மிளா
Sharmila
43
ஷக்தி
Shakti
44
ஷகி
Shaki
45
ஷகிஸ்ரீ
Shakisree
46
ஸ்ரீ
Sri
47
ஸ்ரீ வள்ளி
Sri Valli
48
ஸ்ரீமதி
Srimathi
49
ஸ்ரீப்ரியா
Sripriya
50
ஸ்ரீவதனா
Srivatana
51
ஸ்ரீஜா
Sreeja
52
சோபி
Sophie
53
சோபனா
Sobana
54
சோமசுந்தரி
Somasundari
55
ஸ்ரீஷா
Srisha
T-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with T in tamil
வ எண்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1
துளசி
Thulasi
2
திலகவதி
Tilakavathi
3
திலகம்
Tilakam
4
திஷா
Disha
5
திரிஷா
Trisha
6
தாளிகா
Talika
7
தாரா
Tara
8
தாரிகா
Tarika
9
தாரிணி
Tarini
10
தக்ஷிகா
Takshika
11
தமிழ்
Tamil
12
தாமரை
Tamarai
13
தமன்னா
Tamanna
14
தானவி
Thanavi
15
தனிஷ்கா
Tanishka
16
தன்ஷிகா
Tanshika
17
தனுஜா
Tanuja
18
தாப்ஸி
Taapsee
19
தாரகா
Taraka
20
தேஜா
Teja
21
தேஜாஸ்ரீ
Tejashree
22
தேஜஸ்வினி
Tejaswini
23
தன்மயா
Tanmaya
24
திலகா
Tilaka
25
திலோத்தமை
Tilothamai
26
திலோத்தமா
Tilothama
27
துஷிகா
Tushika
U-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with U in tamil
வ எண்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1
உதயா
Uthaya
2
உதயாதாரா
Uthayadara
3
உமா
Uma
4
உத்ரா
Utra
5
உத்தாரா
Uttara
6
உதய ஸ்ரீ
Udaya Sri
7
உதயராணி
Udayarani
8
உத்வைதா
Udvaita
9
உஜ்ஜைனி
Ujjain
10
உஜானினி
Ujanini
11
உமாதேவி
Umadevi
12
உமாராணி
Umarani
13
உஷா
Usha
14
உஷாராணி
Usharani
V-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with V in tamil
வ எண்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1
வனிதா
Vanita
2
வசுமதி
Vasumathi
3
வாசுகி
Vasuki
4
வந்தனா
Vanthana
5
வத்சலா
Vatsala
6
வாணி
Vani
7
வாணிஸ்ரீ
Vanisri
8
வசந்தி
Vasanthi
9
வசந்தா
Vasantha
10
வர்ஷினி
Varshini
11
வர்ஷா
Varsha
12
வேதிகா
Vedika
13
வேதா
Veda
14
வதனா
Vatana
15
வைதேகி
Vaidegi
16
வைஷ்ணவி
Vaishnavi
17
வைணவி
Vainavi
18
வைஜெயந்தி
Vyjayanthi
19
விஜயா
Vijaya
20
விஜி
Viji
21
விஜயலக்ஷ்மி
Vijayalakshmi
22
வைபவி
Vaibhavi
23
விஷாகா
Visakha
24
வைஷாலி
Vaishali
25
வள்ளி
Valli
26
வனஜா
Vanaja
27
வனேஷா
Vanessa
28
வான்மதி
Vanmati
29
வராஹி
Varahi
30
வருஷா
Varusha
31
வருணவி
Varunavi
32
வாசவி
Vasavi
33
வாஸ்தவி
Vastavi
34
வசுமிதா
Vasumita
35
வசுந்தரா
Vasundhara
36
வேதவள்ளி
Vedavalli
37
வேதாஸ்ரீ
Vedashree
38
வேதிதா
Vedita
39
வேதினி
Vedini
40
வீணா
Veena
41
வீக்க்ஷனா
Vekshana
42
வீரா
Veera
43
வீகா
Vega
44
வினயா
Vinaya
45
விநயினி
Vinaini
46
வேணுகா
Venuga
47
விக்டோரியா
Victoria
48
வித்யா
Vidya
49
வித்யாஸ்ரீ
Vidyashri
50
விமலா
Vimala
51
விநாயிகா
Vinayaka
52
விந்தியா
Vindhya
53
வினிதா
Vinita
54
வினோதா
Vinotha
55
விசாகா
Visakha
56
விஷாகா
Visakha
57
விஷ்ணுபிரியா
Vishnupriya
58
விவிகா
Vivica
Y-எழுத்தில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் | Girl baby names starting with Y in tamil
வ எண்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் தமிழில்
குழந்தைகளின் பெயர்கள் ஆங்கிலத்தில்
1
யாஷிகா
Yashika
2
யாழினி
Yashini
3
யமுனா
Yamuna
4
யக்ஷினி
Yakshini
5
யஷிகா
Yashika
6
யாஷினி
Yashini
7
யஷினி
Yashini
8
யாதவி
Yadavi
9
யாமினி
Yamini
10
யாதனா
Yadana
11
யாதிகா
Yadika
12
யாகவி
Yagavi
13
யக்க்ஷினி
Yakshini
14
யஜூஷா
Yajusha
15
யாழிசை
Yalisai
16
யோகஸ்ரீ
Yogashri
17
யோகா
Yoga
18
யோகமாயா
Yogamaya
19
யோகேஸ்வரி
Yogeshwari
20
யோகலக்ஷ்மி
Yoga Lakshmi
21
யோகிதா
Yogita
22
யோஜனா
Yojana
23
யோகந்திகா
Yoganthika
24
யுதிகா
Yuthika
25
யுவா
Yua
26
யுவராணி
Yuvarani
27
யுவப்ரியா
Yuabria
28
யுவதி
yuvathi
29
யுவஸ்ரீ
Yuvasri
30
யுவன்யா
Yuvanya
31
யுத்திகா
Yudhika
32
யுத்திஹா
Yuddhiha
33
யுவாணி
Yuani
34
யுக்தா
Yukta
35
யுக்தாமுகி
Yuktamukhi
பெண் குழந்தைக்கு அதிர்ஷ்டமான பெயரை எப்படி தேர்வு செய்வது?
இந்து மதத்தின் படி, சுவாதி நட்சத்திரத்தின் முதல் கட்டத்தில் ஒரு பெண் குழந்தை பிறந்தால், முதலில் “ரு” என்ற தமிழ் எழுத்துடன் ஒரு பெயரைத் தேர்ந்தெடுக்க வேண்டும், உதாரணமாக “ருத்ரா”. ஏனென்றால் ஒவ்வொரு ராசியின் ஒவ்வொரு பாதமும் ஒரு தமிழ் எழுத்து. அதே சமயம் ஸ்வாதி நட்சத்திரத்தின் இரண்டாம் கட்டத்தில் பிறக்கும் குழந்தையின் பெயரில் முதல் எழுத்தாக ஓம் என்ற எழுத்து இருக்க வேண்டும்.
எண் கணிதத்தின்படி தமிழில் பெண்ணுக்கு பெயர் வைக்க, 26ம் தேதி குழந்தை பிறந்தால், முதல் கட்டத்தில், மகம் நட்சத்திரத்தில், தமிழில், “ம” என்ற எழுத்தை முதல் எழுத்தாக, ஒரு பெயரை தேர்வு செய்து, தொகை வருமாறு, பெயர் வைக்க வேண்டும். ஆம் எழுத்துக்களில் “8”. உதாரணமாக, பெயர் “மதுமிதா” என்று இருக்கலாம்.
குழந்தையின் பிறப்பு நட்சத்திரம் மற்றும் எண் கணிதத்தின் அடிப்படையில் பெற்றோர்கள் தங்கள் பெண் குழந்தைக்கு அழகான, நாகரீகமான மற்றும் தெய்வீக பெயரைத் தேர்ந்தெடுக்க வேண்டும், இதனால் இந்த பெயர் குழந்தைக்கு அதிர்ஷ்டமான பெயராகும். இந்த அடிப்படையில் எங்கள் இணையதளம் உருவாக்கப்பட்டுள்ளது. எனவே, உங்கள் குழந்தைகளுக்கான சிறந்த மற்றும் அதிர்ஷ்டமான பெயர்களைத் தேர்ந்தெடுப்பதில் எங்கள் வலைத்தளம் மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும் என நாங்கள் நம்புகிறோம்.